Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi thu nhỏ đầu mũi

May 5 at 8:00 am5:00 pm EDT

Tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi là giải pháp giúp khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm đầu mũi một cách dễ dàng. Tuy nhiên để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn sẽ cần trang bị cho mình những kiến thức bổ ích. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những nguyên tắc không thể bỏ qua khi thu nhỏ đầu mũi.

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI – SỞ HỮU NGAY ĐẦU MŨI THON GỌN

Nếu như đã thực hiện qua những giải pháp thu nhỏ đầu mũi tại nhà bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng những phương pháp làm đẹp này hoàn toàn không tác động lên nguyên do khiến cho đầu mũi của bạn to bè. Chỉ có thể mang đến những hiệu quả mang tính tương đối hoặc thậm chí một vài trường hợp còn không mang lại kết quả gì.

Tuy nhiên với tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi thì mọi vấn đề đều được khắc phục một cách dễ dàng. Các bác sĩ sẽ sử dụng chuyên môn của mình tác động loại bỏ đi phần mô mềm mũi, sụn đầu mũi hoặc cả hai để loại bỏ những nguyên do khiến cho đầu mũi to bè. Đồng thời sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu tạo hình lại phần đầu mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi với phần đầu mũi thon gọn tạo hình chữ A cân đối.

 

NHỮNG NGUYÊN TẮC KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ UY TÍN VÀ TIN CẬY

Kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi tương đối đơn giản, tuy nhiên lại đòi hỏi sự tỉ mỉ và kinh nghiệm từ các bác sĩ chuyên khoa. Thế nhưng ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện cung cấp dịch vụ thu nhỏ đầu mũi, khiến cho nhiều chị em cảm thấy băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ thay vì thẩm mỹ viện hay spa để thực hiện dịch vụ này. Bởi vì tại các bệnh viện sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, có giấy phép hành nghề và được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn. Các bác sĩ sẽ phán đoán chính xác nhược điểm mũi hiện tại của bạn, từ đó đưa ra những hướng điều trị phù hợp.

Không những thế bác sĩ sẽ có thể giải quyết được mọi vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Trang thiết bị máy móc hỗ trợ bác sĩ và hệ thống môi trường phẫu thuật cũng là một yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm. Có rất nhiều trường hợp gặp phải những biến chứng nhiễm trùng do trang thiết bị không đảm bảo an toàn hoặc bị lây nhiễm từ môi trường phẫu thuật, để lại những hậu quả đáng tiếc cho khách hàng.

 

LỰA CHỌN KĨ THUẬT THU NHỎ ĐẦU MŨI PHÙ HỢP

Có rất nhiều trường hợp khách hàng lầm tưởng rằng khi có nhu cầu thực hiện thu nhỏ đầu mũi là chỉ cần loại bỏ mô mềm đầu mũi là được. Tuy nhiên đây là một nhận định hết sức sai lầm. Với những trường hợp khách hàng có phân đầu mũi to bè do phần sụn đầu mũi hoặc do cả 2 nguyên do. Chính vì thế tuỳ vào từng trường hợp sẽ có những phương pháp khắc phục cụ thể.

Để có những sự lựa chọn chính xác bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên gia nâng mũi. Với kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn của mình các bác sĩ sẽ đưa ra những lựa chọn chính xác và chỉ định phù hợp dành cho bạn.

 

CHĂM SÓC MŨI ĐÚNG CÁCH SAU KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI

Kết quả của quá trình thu nhỏ đầu mũi có thành công hay không còn phụ thuộc vào việc chăm sóc mũi tại nhà sau tiểu phẫu của bạn. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng có rất nhiều trường hợp khách hàng, vì không tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu, không kiêng khem và bảo vệ mũi sau thực hiện nên đã gặp phải những biến chứng ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi vết thương. Chính vì thế bạn cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của bác sĩ, xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc mũi tại nhà khoa học và an toàn.

Details

Date:
May 5
Time:
8:00 am – 5:00 pm